images

Sunsiri Co., LTD

0000-00-00

   

Đây là năng lượng thay thế. Đây là năng lượng tái tạo. Đây là năng lượng xanh. Đây là Công ty TNHH Phattanaphan  Chemitech hoặc PNP GROUP, nhà sản xuất viên nén gỗ chất lượng cao thân thiện với môi trường.

Khi dự trữ nhiên liệu hóa thạch và các nguồn năng lượng chính hiện tại của thế giới đang cạn kiệt, và cũng góp phần vào ô nhiễm carbon và sự nóng lên toàn cầu. Năng lượng tái tạo là lựa chọn đáng kể mà mọi quốc gia, bao gồm cả Thái Lan, phải xem xét. Nhiên liệu sinh học là năng lượng tái tạo mà Thái Lan có thể dễ dàng sản xuất vì nhiên liệu sinh học có thể được sản xuất từ chất thải nông nghiệp, và do đó Thái Lan có một nguồn tài nguyên sinh khối lớn. Thật không may, thay vì được sử dụng làm nhiên liệu cho nồi hơi công nghiệp hoặc để tạo ra điện, các nhà nông lại đốt cháy nó lãng phí.

Chúng tôi đã thấy trước những lợi ích của viên nén gỗ có thể thay thế nhiên liệu hóa thạch. Kể từ khi chúng tôi có xưởng cưa riêng của chúng tôi, quá trình sản xuất thải ra mùn cưa và chất thải gỗ. chúng tôi sử dụng chất thải này để sản xuất viên nén gỗ chất lượng cao.

Quá trình sản xuất viên nén gỗ bao gồm năm giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là kiểm tra và chặt các chất thải gỗ. Giai đoạn này tách đất hoặc vật liệu không mong muốn khỏi chất thải cũng như cắt nó thành kích thước cần thiết. Giai đoạn thứ hai là quá trình nghiền. Nguyên liệu đi qua máy tách từ để loại bỏ các hạt từ tính và sau đó được đưa vào một nhà máy búa để nghiền nó thành mùn cưa. Giai đoạn thứ ba là quá trình sấy khô. Nguyên liệu được đưa vào máy sấy quay để làm khô nó đến độ ẩm mục tiêu. Giai đoạn thứ tư là nén. Sau quá trình sấy khô,sinh khối được nén trong máy viên và sau đó đi qua một màn hình rung để loại bỏ các hạt mịn. Giai đoạn thứ năm là giai đoạn đóng gói. Các viên gỗ đã ngụi được lưu trữ và đóng gói đúng cách. Viên nén gỗ sau quá trình nén có mật độ số lượng lớn cao và độ ẩm thấp (dưới 10%). Điều này cho phép chúng được đốt cháy với hiệu quả đốt cháy rất cao và hàm lượng tro thấp. Chúng rất dễ dàng để vận chuyển. Các viên nén thân thiện với môi trường vì chúng không chứa lưu huỳnh, nguyên nhân gây mưa axit. Chúng cũng phát ra ít carbon dioxide đó là một trong những nguyên nhân gây ra hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường và tạo thu nhập cho cộng đồng vì chúng tôi quan tâm đến môi trường và chất lượng cuộc sống của nhân viên và cộng đồng xung quanh. Công ty TNHH Phattanaphan Chemitech tuân thủ các nguyên tắc sau; Để trở thành một nhà máy không bụi. Để duy trì một quá trình sản xuất sạch sẽ. Tiến hành kiểm tra chất lượng ngẫu nhiên trong mọi quy trình với thiết bị tiên tiến.

Nhà máy của chúng tôi tạo ra mùn cưa và do đó chúng tôi nhấn mạnh một quy trình sản xuất an toàn và sạch sẽ. Và trên hết, là chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tiến hành quá trình kiểm tra chất lượng trong phòng thí nghiệm của chúng tôi để đảm bảo rằng chỉ có sản phẩm chất lượng cao mới được giao cho khách hàng của chúng tôi. Sự độc đáo mà phân biệt với những người khác là máy móc sản xuất của chúng tôi. Tất cả các máy móc được phát triển và sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư của chúng tôi. Phải mất hơn hai năm để phát triển và chạy thử, và hơn sáu tháng trong thử nghiệm tại nhà máy. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi the program for the Endorsement of Forest Certification Scheme Or PEFC. Trong đó đảm bảo rằng gỗ được sử dụng là từ các đồn điền và không phải từ nạn phá rừng. Từ sự ổn định nguyên liệu, quá trình sản xuất ổn định, tài chính ổn định và ổn định chất lượng sản phẩm, chúng tôi được công nhận bởi khách hàng quốc tế. Là một trong những nhà sản xuất viên nén gỗ tốt nhất và chất lượng cao nhất ở Đông Nam Á. Với hơn năm năm kinh nghiệm trong sản xuất viên nén gỗ chúng tôi,  Công ty TNHH Phattanaphan Chemitech, tự tin về khả năng bền vững của mình để cung cấp chỉ sản phẩm cao cấp cho bạn.

 

        

Sunsiri Company Limited

Address: 88 Moo 8, Klongchaaun, Phamon, Suratthani 84250
Tel: +66 2647 0939 ; 026470939
Email: woodpellet@pnp.th.com

Line of Business
Manufacturer & Distributor of Rubberwood Kiln Dry Wood Pellet (Export & Local Sales).

Chief Executive
Surapon Siripongsakorn
Email: surapon@pnp.th.com

Hỗ trợ trực tuyến